Phương thức vận chuyển

Chúng tôi giao hàng qua chuyển phát nhanh với tất cả các đơn đặt hàng kể cả ở Hà Nội. Hàng sẽ đến tay bạn sau khi gửi từ trong ngày đến 2 ngày nếu bạn ở Hà Nội, từ 2-4 ngày nếu bạn ở nơi khác, tùy theo khu vực bạn ở. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không nhận lại hàng đối với những trường hợp đến chậm hơn yêu cầu bởi khi gửi hàng còn có rất nhiều yếu tố khách quan. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hàng có thể đến tay bạn sớm nhất. Với các dịp Lễ, Tết, thời gian giao hàng có thể sẽ muộn hơn từ 1-5 ngày bởi các công ty giao nhận đều quá tải, do vậy nếu bạn đặt hàng vào thời gian này nên chú ý để có hàng đúng kế hoạch.

Để thuận lợi cho việc công ty Chuyển phát nhanh tới gom hàng gửi đi, chúng tôi xin thông báo lịch gửi hàng tạm thời như sau: Với đơn hàng có sẵn thanh toán trước 11h trưa sẽ được gửi vào 14h30 cùng ngày. Với các đơn hàng thanh toán sau 11h trưa sẽ chuyển hàng vào ngày hôm sau. Riêng đối với các đơn đặt hàng nguyên liệu trang sức... thời gian gửi hàng là 48h kể từ khi nhận được thanh toán. Các đơn hàng phải chuẩn bị, đặt hàng theo yêu cầu, mua sỉ... thời gian giao hàng sẽ theo thỏa thuận.

Các bạn lưu ý cung cấp địa chỉ và số điện thoại thật chính xác. Số điện thoại là bắt buộc để nhân viên chuyển phát nhanh giao hàng đúng người nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn không nhận được hàng do ghi sai địa chỉ hoặc số điện thoại. Chúng tôi sẽ không trả lại tiền hàng trong trường hợp hàng thất lạc do lỗi ghi sai địa chỉ, số điện thoại.

Với trường hợp hàng bị chuyển hoàn, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn nhưng bạn sẽ phải chịu phí ở lần thứ 2 hoặc hoàn lại tiền hàng sau khi trừ đi tiền vận chuyển và tiền cước chuyển hoàn.

* Phí vận chuyển:

* Miễn phí vận chuyển với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản có giá trị từ 600.000 đồng.

Với đơn hàng có thu COD hoặc đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản nhưng nhỏ hơn 600.000 đồng, bạn xem phí vận chuyển khi đặt hàng trên hệ thống.

Lưu ý: Mức phí vận chuyển có thể thay đổi mà không báo trước

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

* Các trường hợp khác:

- Phí vận chuyển hàng nguyên liệu, BIPBI sẽ ước tính riêng cho khách dựa vào khối lượng hàng khách đặt.

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo mức phí của bưu điện.

Mất hàng trên đường vận chuyển là rủi ro có thể xảy ra và không ai mong muốn. Trong trường hợp mất hàng do lỗi của Công ty Chuyển phát nhanh, công ty Chuyển phát nhanh sẽ có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng. BIPBI Jewelry sẽ có trách nhiệm cung cấp mọi hóa đơn, chứng từ liên quan và làm trung gian để thỏa thuận phương án bồi thường có lợi nhất cho khách hàng nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.

Nếu muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ bipbjewelry@gmail.com / kinhdoanh@trangsucthietke.com hoặc nick Yahoo:bipbjewelry

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn hàng trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ:

số 3, dãy D, ngõ 234, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện trạm xe bus, nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành). Thời gian bán hàng: Sáng từ 9h - 12h30, chiều từ 14h30 - 19h30 các ngày.

Lưu ý: Khi đến mua hàng tại shop Quý khách vui lòng xem kỹ hàng. Hàng đã mua tại shop không đổi trả lại.

HOTLINE: 0967.167076 - 0983.686894

Tuy nhiên, tại địa chỉ này không có tất cả các mặt hàng tại www.BIPBI.com