hướng dẫn thanh toán

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: số 3, dãy D, ngõ 234, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (ngõ 100B cũ, nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành)

Áp dụng cả quẹt thẻ và internet banking tại shop.

Chuyển khoản:

Ngân hàng Đông Á (DAB) chi nhánh Minh Khai:

          Tài khoản số 0101705506

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) sở Giao dịch Hoàn Kiếm:

          Tài khoản số 0011001987940

Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thành Đô:

          Tài khoản số 15110000021621

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Sau khi chuyển khoản, bạn báo cho chúng tôi kèm theo số mã lệnh giao dịch để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Thanh toán qua Western Union:

Bạn có thể chuyển tiền qua Western Union - Thông tin thanh toán cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thanh toán qua Xoom.com: 

Nếu bạn ở nước ngoài, và bạn muốn chuyển tiền nhanh chóng và phí rẻ nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Xoom.com

Thanh toán đảm bảo qua NgânLượng.vn:

Từ ngày 1/12/2010, BIPBI hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Thao tác thanh toán qua NgânLượng.vn rất đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng thẻ quốc tế (VISA, Master, Amex, JCB) và nội địa (của nhiều ngân hàng lớn trong nước như VietComBank, TechComBank, Đông Á, VietinBank, VIB,SHB...) để thanh toán và hoàn toàn miễn phí.

Khi thanh toán qua NgânLượng.vn, người Mua được bảo hiểm giao dịch: Bồi thường lên đến 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp người Bán không thực hiện đúng cam kết.

Xem thêm hướng dẫn về hình thức thanh toán này TẠI ĐÂY

Thanh toán đảm bảo qua BAOKIM.vn:

Từ ngày 10/12/2010 BIPBI chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn). Thanh toán qua Bảo Kim , Quý Khách sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

·                     Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.

·                     Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim Quý Khách vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.

·                     Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

·                     Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Quý Khách sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

           Xem hướng dẫn thanh toán TẠI ĐÂY

Giao hàng- thu tiền (COD): 

- BIPBI Jewelry áp dụng giao hàng - thu tiền tại nhà đối với khách hàng có địa chỉ giao hàng tại trung tâm các Tỉnh, Thành phố.

Phí COD (không bao gồm phí vận chuyển): 20.000đ/ đơn hàng 

Xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0967.167076 để được tư vấn.

- Với khách hàng ở các thành phố Tp. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng có đơn hàng từ 200.000 đồng: Phí giao hàng thu tiền khách hàng chịu. Phương thức COD ngoại tỉnh chỉ áp dụng cho khách quen đã mua hàng tại BIPBI Jewelry hoặc khách có đặt cọc trước.

LỜI KHUYÊN:
Sự bùng nổ của TMĐT cũng là mảnh đất màu mỡ cho lừa đảo phát triển. Bởi vậy, để tránh nguy cơ bị lừa 'tiền đi - hàng không tới' bạn nên:

Trước khi thanh toán cho một người bán hàng trên mạng bất kỳ, bạn nên search các thông tin của người bán như tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian người bán bán hàng trên mạng, tên thương hiệu, độ nổi tiếng của thương hiệu, và các phản hồi của những người mua khác. Nếu bạn thấy có đầy đủ các thông tin trên, các phản hồi về người bán tốt, bạn hãy đặt mua hàng.

Bạn không nên hỏi người bán 'liệu tôi có bị lừa không?' bởi không người nào đi lừa đảo sẽ nói với bạn rằng 'tôi đi lừa bạn đây' cả.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI