Giới thiệu

Một bộ trang phục đẹp không thôi là chưa đủ. Cũng như một món ăn chưa có gia vị, bộ trang phục của bạn chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi một món đồ trang sức.

Như ví von của hãng Swarovski - hãng pha lê và trang sức pha lê hàng đầu thế giới, trang sức chính là muối cho bộ trang phục của bạn. Tất cả các món ăn đều cần đến muối - trang phục cũng vậy, nó chỉ hoàn hảo khi có một bộ trang sức phù hợp đi cùng.

Vậy lựa chọn một món trang sức như thế nào cho phù hợp? Các mẹ có thể tìm câu trả lời tại http://bipbi.com. Với hơn 6.000 mẫu sản phẩm, cho tới nay BIPBI Jewelry vẫn là shop bán trang sức online lớn nhất tại Việt Nam. Nếu chừng đó vẫn chưa đủ cho bạn, bạn có thể trực tiếp qua shop để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.
BIPBI Jewelry bán trang sức thiết kế, nổi tiếng với các thiết kế từ pha lê Swarovski, bên cạnh đó, shop còn có rất nhiều sản phẩm trang sức khác như trang sức bạc, trang sức ngọc trai, đá tự nhiên phong thủy, cườm và nguyên vật liệu để thiết kế trang sức. 

Shop BIPBI Jewelry tuy mới chỉ bán lẻ từ năm 2006, nhưng các hoạt động sản xuất và bán buôn của shop có từ năm 2001. Các bạn có thể search Google để biết độ nổi tiếng của shop và yên tâm hơn khi mua sắm online.
Hơn 10 năm bán hàng online, thương hiệu của BIPBI không chỉ được người yêu trang sức trong nước biết tới mà BIPBI Jewelry đã xuất khẩu ra nhiều thị trường khác nhau, tên tuổi đã được giới bán trang sức ở nhiều nước trong khu vực biết đến. 

Chúng tôi rất vui nếu được hợp tác với các quý khách hàng trong lĩnh vực bán buôn và xuất khẩu.