Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để mua hàng?
Trả lời: Bạn có thể mua hàng bằng cách đặt hàng tại website www.bipbi.com , qua chat YM với các nick bipbjewelry, bipbi_tuvan1, trangsucbipbi , qua điện thoại số hotline 0967.167076 (mua lẻ, mua online) hoặc 0983.686894 (tư vấn thiết kế, mua sỉ, hợp tác kinh doanh), hoặc qua shop tại số 3, dãy D, tập thể Học viện Kỹ thuật Quân sự, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, CG, HN.

2. Đặt hàng qua mạng theo cách nào?
Trả lời: - Bạn có thể chọn mã và đặt tại web, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua email để xác nhận đơn hàng, tình trạng đơn hàng.
- Nếu hàng còn, bạn chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua chuyển phát nhanh sau khi nhận được thanh toán.

3. Thanh toán cho BIPBI theo cách nào?
Trả lời: - Chuyển khoản qua Ngân hàng theo các số tìa khoản ở mục Hướng dẫn thanh toán
- Đến thanh toán trực tiếp tại địa chỉ shop

- Trả tiền khi nhận hàng nếu bạn ở nội thành Hà Nội

- Qua các website trung gian như Ngân Lượng, Bảo Kim

4. Sau khi đặt hàng bao lâu thì nhận được hàng?
Trả lời: Đơn đặt hàng của bạn được chấp nhận khi bạn thanh toán. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn trong vòng từ 1-3 ngày làm việc tùy vào nơi bạn ở (riêng ngày lễ, Tết thời gian sẽ chậm hơn do các công ty chuyển phát nhanh quá tải).

5. Với đơn hàng trị giá bao nhiêu thì BIPBI giao hàng?
Trả lời: - Nếu bạn đến mua tại shop, bạn có thể mua sản phẩm nào bạn thích, dù nó trị giá bao nhiêu cũng vậy.
- Nếu bạn muốn BIPBI giao hàng, đơn hàng tối thiểu để giao hàng là 50.000đ.
6. BIPBI có free ship giao hàng không?
Trả lời: - Khi đơn hàng của bạn từ 500.000đ, hàng sẽ được giao miễn phí trên toàn quốc. Không áp dụng với nguyên liệu và hàng mua sỉ. 

7. Khi nào thì BIPBI tính phí vận chuyển?
Trả lời: Với đơn hàng nhỏ hơn 500.000đ, hàng nguyên liệu, hàng mua sỉ, đơn hàng đặc biệt theo yêu cầu, hàng bảo hành bạn sẽ phải trả phí vận chuyển. Giá vận chuyển tính theo mức phí của Bưu điện.

8. Mua hàng online ở BIPBI có sợ bị lừa đảo, mất tiền mà không nhận được hàng không?
Trả lời: Khi bạn hỏi câu này với bất kỳ ai thì câu trả lời cũng là 'không' bởi vì không một kẻ lừa đảo nào sẽ trả lời với bạn rằng 'Bạn sẽ mất tiền'. Vì vậy, bạn đừng hỏi câu này mà hãy tìm hiểu thông tin về BIPBI qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua các diễn đàn mở... BIPBI có hơn 10 năm bán hàng trên mạng, do vậy, nếu có sự lừa đảo thì sẽ có rất nhiều người có ý kiến và bạn dễ dàng tìm được thông tin đó.
Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng, hãy tới mua tại shop, hoặc nhờ người quen tới shop kiểm tra.

9. Pha lê của BIPBI có phải là pha lê thật?
Trả lời: Với câu hỏi này thì chúng tôi cần xác định lại quan điểm của bạn thế nào là pha lê thật? Tất cả các loại pha lê đều là thật. Tuy nhiên, nó chia ra nhiều loại như pha lê Swarovski của Áo, Preciosa, Kralovna của Tiệp và rất nhiều hãng của Trung Quốc.
Hiện nay, shop BIPBI bán hàng chủ yếu pha lê Swarovski của Áo và pha lê của Tiệp khách phải đặt theo yêu cầu vì chúng tôi không làm sẵn loại này.

10. Hàng của BIPBI có được bảo hành không? 
Trả lời: Hàng của BIPBI bán ra đều có bảo hành chính hãng 6 tháng đối với trang sức hand-made. Các hạng mục bảo hành bao gồm hỏng khóa, khóa rỉ sét, bung đầu mối được thay vật liệu miễn phí... Tuy nhiên, quá thời gian này vẫn được bảo hành mà không hề mất phí sữa chữa, chỉ tính tiền vật liệu thay thế. Với trang sức bạc, bạn được bảo hành 6 tháng bao gồm đánh bóng, làm sạch, gãy, rớt đá (còn giữ được viên đá). Tuy nhiên, chúng tôi không bảo hành nếu dây bạc bị đứt, đá bị rơi vỡ...

11. Hàng thực tế có đẹp như hình không?

Trả lời: Tất cả hàng tại web đều là ảnh thật do shop tự chụp. Về nguyên liệu chính và hoa văn hay màu chính : 100% giống hình, các chi tiết phụ như khóa, phụ kiện kim loại có thể khác thực tế. Do hàng làm handmade nên tiêu chuẩn giống với ảnh 95% được coi là đạt. Nếu bạn muốn giống y hệt ảnh mẫu, xin vui lòng Note lại khi đặt hàng.

Cần lưu ý thêm những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như đá, gỗ sẽ không giống hệt ảnh bởi thiên nhiên tạo ra mỗi viên có hoa văn và cấu tạo khác nhau. Một số loại đá có vết nứt tự nhiên như thạch anh, mã não rạn, flourist, aquamarine..., một số loại có lỗ hổng, vết rỗ như mã não tinh thể, san hô. Đây là tính chất hoàn toàn tự nhiên của đá, không phải hàng lỗi.

12. Mua nhiều hàng tại BIPBI có được giảm giá không?
Trả lời: Nếu bạn mua đạt tới quy định mua buôn (trên 6,5 triệu/lần mua) sẽ được tính theo giá sỉ. Ngoài trường hợp đó ra, BIPBI bán theo đúng giá quy định. Tuy nhiên BIPBI có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tùy theo đợt, bạn hãy chú ý các bản tin của BIPBI để mua hàng vào dịp khuyến mãi sẽ tiết kiệm hơn chi phí.

13. Giá bán của BIPBI tại shop và trên web có khác nhau không?
Trả lời: Giá bán của BIPBI tại shop và trên web cơ bản là giống nhau. Sở dĩ vậy là bởi ở shop một sản phẩm thường làm theo 3 cỡ do đó giá 3 sản phẩm đó có khác nhau tùy thuộc vào độ dài, do vậy đôi khi sản phẩm ở shop có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá niêm yết trên web.

14. BIPBI có giao hàng toàn quốc không?

Trả lời: BIPBI giao hàng toàn cầu. BIPBI có nhiều hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.